Mẹo chinh phục game phá vỡ kẹo ngọt - Candy Crush Saga

Có thể thấy rằng, hiện nay nhu cầu chơi game trên điện thoại ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Mẹo chinh phục game phá vỡ kẹo ngọt - Candy Crush Saga

Bởi thế, việc ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi bật thu hút đông đảo lượng người tham dự cũng là xu thế của nhiều nhà sản xuất game. Bài viết dưới đây của B52 sẽ cung cấp cho bạn game đang được được yêu thích và mẹo chơi để chinh phục được Candy Crush Saga .

Tìm hiểu game Candy Crush Saga

Tựa game đang thu hút đông đảo lượng người chơi

Candy Crush Saga là tựa game đang làm mưa làm gió trên các thiết bị di động và mạng xã hội, đây được đánh giá là trò chơi được người chơi cực kỳ yêu thích. Candy Crush Saga có lỗi chơi khá đơn giản, hình ảnh bắt mắt, sinh động và hệ thống người chơi cực lớn. Theo số liệu thống kê có thể thấy Candy Crush Saga có thể trở thành tựa game gây nghiện số 1 trên thế giới.

Điểm khác biệt của Candy Crush Saga

Nếu đã từng chơi các loại game xếp kim cương phổ biến trước đó thì Candy Crush Saga cũng được xếp vào cùng với thể loại game này. Song điều gì đã tạo lên sự khác biệt giữa Candy Crush Saga so với các game đàn anh cùng thể loại trước đó?

Lý do chính từ sự sáng tạo khác biệt về cách chơi cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh thế giới những chiếc kẹo ngọt. Càng về sau của trò chơi, thì độ khó của màn chơi càng tăng lên. Mặc dù có thêm được nhiều hỗ trợ song bạn cũng vẫn luôn cần tới sự may mắn thì mới có thể vượt qua được các màn.

Mẹo chơi game Candy Crush Saga đỉnh cao chính là tạo ra những combo

Để tạo ra được những combo sẽ giúp cho gamer có thể phá hủy nhanh chóng và nhiều hơn những viên kẹo. Để tạo được chúng lại không phải đơn giản, dưới đây là một số gợi ý cho bạn

Tạo combo Jellyfish

Loại kẹo Jellyfish (kẹo có hình cá) sản phẩm này có thể được game cung cấp cho sẵn, hay bạn cũng có thể mua chúng từ cửa hàng. Kẹo hình cá sẽ giúp cho bạn phá được thạch ở những nơi hẹp, hoặc những vị trí mà bạn khó phá được.

Tuy nhiên, các chú cá sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ba ô thạch trên màn hình để phá cho nên số thạch còn lại ít thì tương đương việc cá phá được ở những ô thạch càng cao.

Làm chủ các bước di chuyển các viên kẹo

Cần làm chủ các bước di chuyển

Bạn cần phải tính toán các bước di chuyển của mình một cách thật hợp lý, có như vậy mới có thể tạo ra các combo của Candy Crush Saga. Một đièu khẳng định chính là càng có nhiều combo bạn sẽ nhận được điểm càng cao

Không nên đi theo các gợi ý có sẵn

Trong khi chơi, nếu như quá lâu mà bạn không di chuyển thì trò chơi sẽ mặc định hiện ra những gợi ý cho bạn, tuy nhiên đó đều là những gợi ý ngẫu nhiên mà không phải là nước đi tốt nhất. Do vậy, bạn nên lựa chọn cho mình những nước đi thích hợp để dần tạo nên những combo.

Gửi nhiều quà và lời mời đến nhiều bạn chơi

Mỗi ngày trò chơi sẽ cho phép bạn gửi một số lượng quà nhất định cho bạn bè bạn. Càng nhiều bạn tham gia chơi cùng thì bạn càng có nhiều gift, càng khiến cho việc bạn chinh phục trò chơi Candy Crush Saga.

Ăn gian giờ

 Khi bạn tham gia chơi game sẽ tới lúc số lượng mạng được cung cấp sẽ hết đi. Một mẹo mách cho bạn đó chính là chỉnh lại giờ điện thoại của mình cho thời gian qua nhanh để lại có được 5 mạng nữa và sau đó tiếp tục trò chơi một cách thoải mái nhất. Song, cách này là 1 bug của game nhưng bạn cùng không nên sử dụng cách này quá nhiều nó sẽ làm cho bạn cảm giác nhàm chán, dù gì thì chờ đợi cũng là một điều thú vị của game.

Nên sử dụng kẹo sọc để phá gạch và phá những viên chocolate sớm nhất có thể

Sử dụng viên kẹo sọc để tăng khả năng công phá

Việc sử dụng những viên kẹo sọc dọc sẽ giúp bạn phá được những viên gạch đăc biệt, một điều cần lưu ý nữa là bạn nên để ý để phá sạch những viên gạch chocolate để chúng không xuất hiện gây khó khăn cho bạn.

Xem thêm nhiều game offline hay tại: https://b52.club/tin-tuc/game-offline/

 


DOWNLOAD HACK LINK

Phản ứng của bạn là gì?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
1
sad
0
wow
0